Bóng Nong Mạch Vành Không Đáp Ứng Notrix

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ĐẠI TÍN

📍 Địa chỉ: SS1P Hồng Lĩnh, P.15, Q.10, TPHCM

📞 Hotline: 1900 0084

✉️ Email: info@daitinpharma.vn

Bóng Nong Mạch Vành Không Đáp Ứng Notrix

Hệ thống ống thông bóng nong mạch vành công nghệ chuyển đổi nhanh NOTRIX là giải pháp tối ưu dành cho can thiệp động mạch vành dưới da nhằm mục đích cải thiện lưu lượng máu cơ tim tại vị trí bị hẹp của động mạch vành, NOTRIX™ được đặc biệt thiết kế dành cho các quy trình nong sau khi đặt Stent và làm giãn nở các tổn thương hẹp phức tạp.

NOTRIX là hệ thống bóng nong mạch vành không đáp ứng đảm bảo áp suất đạt mức áp suất cần thiết mà không ảnh hưởng tính linh hoạt, cấu hình và hiệu suất của ống thông.

Điều trị nhiều tổn thương phức tạp và giúp tối ưu hóa việc triển khai đặt stent   

- Khả năng băng qua tổn thương: Nếp gấp bóng cải tiến, giảm số nếp gấp trên cấu hình giúp dễ dàng tiếp cận các tổn thương thậm chí là các tổn thương phức tạp.

- Khả năng tái băng qua tổn thương: Lớp phủ ưa nước cải tiến giúp cải thiện độ trơn trượt và độ bền cho phép băng qua tổn thương nhiều lần.

- Tính linh hoạt: Thế hệ bóng mới với vật liệu Quadflex cải thiện nếp gấp bóng và cách gấp nếp, đồng thời cũng cải thiện khả năng nhớ hình của bóng đặc biệt là sau khi gấp. Thân bóng chống xoắn cải thiện khả năng băng qua và theo dõi tổn thương.

Thiết kế bóng và thân ống thông tiên tiến

- Thân gần bằng thép không gỉ 1.7F với lớp phủ tăng độ trơn trượt, thiết kế vát mỏng giúp ống thông trượt dễ dàng và trơn tru; đường kính nhỏ, linh hoạt và đảm bảo tương thích tốt với thành mạch.

- Thân xa được cấu tạo từ Pebax/Nylon với lớp phủ SiLX2 tạo cảm giác tiếp xúc tốt.

- Bóng không đáp ứng làm từ vật liệu tiên tiến Quadflex với độ đáp ứng trung bình 5%, thời gian trung bình làm xẹp bóng < 7s (3.00x21 mm) cho độ kiểm soát giãn nở cao nhất.

- Vai bóng nhỏ và biên dạng bóng được thu gọn nhờ phương pháp gấp và xếp cánh cải tiến vượt trội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây