REGENFLEX BIO-PLUS

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ĐẠI TÍN

📍 Địa chỉ: SS1P Hồng Lĩnh, P.15, Q.10, TPHCM

📞 Hotline: 1900 0084

✉️ Email: info@daitinpharma.vn

REGENFLEX BIO-PLUS

Ưu điểm:

- Tăng tính đàn hồi và tính nhờn cho dịch khớp nhờ phối hợp tối ưu được tỉ lệ giữa các phân tử trọng lượng lớn (2.000 kDalton và 1.000 kDalton).

- Tăng cường khả năng tái tạo dịch khớp tự nhiên nhờ các hạt tự do (Hyaluronic Acid 500 kDalton) số lượng lớn và duy trì lâu dài ổn định.

- Cấu trúc ổn định bảo vệ các phân tử Hyaluronic Acid khỏi các enzyme trong dịch khớp.

Với sự kết hợp các đặt tính ưu Việt của các phân tử Hyaluronic Acid lớn (1.000 kDalton - 2.000 kDalton) và nhỏ (500 kDalton).

REGENFLEX BIO-PLUS đem lại một giải pháp tối ưu với một với một liều điều trị duy nhất trong đợt điều trị.

Một nghiên cứu với sự quan sát 365 ngày trên 94 bệnh nhân (43 nam, 51 nữ) với thoái hoá khớp mức độ 2 (theo chuẩn Kellgren Lawrence) (54 khớp phải, 40 khớp trái). Tuổi thọ trung bình 69. Không có tiền sử sử dụng Acid Hyaluronic hay các hợp chất bảo vệ sụn (chondroprotective compounds).

Các chỉ số chỉ thức sự phục hồi và tái tạo khớp được kiểm tra bằng ELISA (Urinary C-terminal telopeptide of type II collagen​CTX-II, Soluble receptors​of Adiponectin, Visfatin and Leptin, Aggrecans); đồng thời kích thước lớp sụn được đo bằng siêu âm. ROM (range of motion) được đo bằng các công cụ isokinetic; mức độ đau được đo theo thang VAS.

Kết quả quan sát ở tháng thứ 6: ROM (khả năng và tính linh hoạt vận động của khớp) được cải thiện rõ rệt, tương ứng là sự giảm đau mạnh.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây